Tấm ốp tường chống nóng cho nhà hướng Tây ? Vào mùa hè cũng như mùa khô ở miền nam những ngôi nhà hướng Tây do buổi chiều mặt trời chuyển dần sang hướng Tây hướng bức xạ nhiệt cao, ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào nhà khiến cho ngôi nhà bạn trở nên nóng bức.

Vậy làm gì để “giải nhiệt” cho ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ hơn ? Để chống nóng nhà hướng Tây hạn chế bức xạ nhiệt sử dụng vật liệu chống nóng sau đây:

 

 BIỆN PHÁP CHỐNG NÓNG TỪ BÊN TRONG 

 1. Ốp thêm 1 lớp bằng vật liệu nhẹ 

Vật liệu nhẹ này có thể là tấm xi măng Cemboard hoặc xen-lu-lo (cellulose) để tăng bề dày tường giảm độ truyền nhiệt từ bên ngoài vào khoảng không trong nhà. Tấm xi măng vào 1 hệ thống khung sắt đã được gia cố chắc chắn. Bên trong khe hở giữa tấm xi măng và tường bạn cho thêm 1 lớp bông thủy tinh có giấy bạc bên trong. Hoàn thiện dùng giấy dán tường hoặc sơn.

 

Tấm-ốp-tường-chống-nóng-cho-nhà

 2. Ốp thêm 1 lớp bằng vật liệu giả gỗ 

Cách giải quyết này giúp tăng cường khả năng chống nóng, không làm tăng tải trọng cho công trình. Bề mặt tường được tạo vân giả gỗ sang trọng. Phần xử lý mối nối khe hở và đầu vít. Hoàn thiện bề mặt dùng sơn màu lên tấm ốp tường.

Xem chi tiết sản phẩm  

TẤM ỐP TƯỜNG CHỐNG NÓNG

 Biện pháp chống nóng từ bên ngoài 

Thiết kế lam chắn nắng ở bên ngoài cho nhà hướng Tây ngày càng được nhiều gia đình chú ý. Với những công trình lớn được thiết kế giữa 1 vùng đất trống thì việc chắn nắng là rất cần thiết. Ngoài ra, với những nhà ở có sân gạch phía trước thì khi mặt trời chiếu xuống sân cũng tạo nên bức xạ nhiệt lớn, nhiệt lượng này tiếp tục phản xạ vào trong nhà gây nóng.

  Xem chi tiết sản phẩm

TẤM ỐP TƯỜNG NGOÀI TRỜI

 

Chống nóng dùng tấm trang trí Tân Y

 

Tấm ốp tường chống nóng ngoài trời thay lam chắn nắng của Tân Y có những ưu điểm:

- Là vật liệu nhẹ, kết cấu vững chắc.

- Tấm chắn nắng Tân Y chịu được khí hậu khắc nhiệt nhiều năm không phải thay thế.

- Lam chắn nắng Tân Y kiểm soát tốt cường độ nhiệt & ánh sáng mặt trời.

- Lam chắn nắng tạo cho công trình một vẻ đẹp thẩm mỹ cao.

- Thi công nhanh chóng, lắp đặt rất dễ dàng.

- Lam chắn nắng Tân Y có giá thành tiết kiệm hơn các vật liệu khác.

- Thành phần vật liệu an toàn tuyệt đối.

- Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn uy tín trên thế giới.

 

 CHỐNG NÓNG TỪ BÊN NGOÀI HIỆU QUẢ 

Một loại vật liệu chắn nắng truyền thống khác được chủ nhà thực hiện ngay – đó là cây xanh. Bạn cần tìm hiểu giống cây nào, trồng như thế nào, ở đâu. Để chống lại bức xạ mặt trời.

 Chống nóng nhà hướng tây

 

Công ty TNHH Tân Y (Trần-Vách-Sàn)

Địa chỉ: [Chi nhánh Thủ Đức]: số 301 QL 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - [Trụ sở ]: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3729 7421 hoặc (028) 6279 3578

Email: congtytnhhtany@gmail.com