CÔNG TY TÂN Y LÀ NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC TẤM XI MĂNG CEMBOARD CHÍNH GỐC XUẤT XỨ THÁI LAN. Công ty đã tồn tại và phát triển hơn mười năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống khách hàng rộng khắp từ miền trung tới miền nam, các tỉnh phía đông và phía tây,…Phần lớn khách hàng của Tân Y điều đã chọn đúng sản phẩm cemboard mà họ cần. Vậy các bạn đã lựa chọn cemboard chính gốc cho ứng dụng của công trình nhà mình chưa? Hãy liên hệ Tân Y ngay nhé để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Tấm xi măng cemboard chính gốc như thế nào?

 

Là tấm xi măng dăm gỗ với thành phần chính là xi măng chiếm đến 70-72%, dăm gỗ 25-26%, nước và chất làm cứng tấm 3%.
Tấm Cemboard có 2 bề mặt nhẵn láng có màu xám đen tự nhiên của xi măng. Thuộc nhóm vật liệu chống cháy loại O theo tiêu chuẩn quốc tế, và tiêu chuẩn Anh BS – 476.
Bên cạnh tấm có in độ dày và mặt dưới có in dòng chữ made in Thai Lan.

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM
 

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

TẤM CEMBOARD CHÍNH GỐC ĐƯỢC ĐÓNG THÀNH KIỆN HÀNG

Ứng dụng của tấm xi măng cemboard:


Khác với các tấm xi măng thông thường tấm cemboard có ứng dụng cho nhiều hạng mục khác nhau như: làm sàn gác, vách ngăn trang trí, vách ngăn văn phòng, làm mái chóng nóng, làm vách ngăn ngoài trời, bậc thềm, bậc cầu thang, chậu hoa cây cảnh, mặt bàn in,…rất nhiều ứng dụng khi sử dụng cemboard và bài viết này sẽ gửi đến các bạn 2 ứng dụng chính của tấm cemboard.


-Làm sàn gác: các chủ đầu tư, đội thi công muốn xây dựng cho nhẹ tải trọng của công trình mà vẫn muốn đảm bảo khả ngăn chịu lực và bền chắc thì tấm cemboard là phương án thi công tốt nhất. Tấm có khả năng chịu lực tốt, độ bền uốn cao ( khoảng 12mpa ) cùng với đó màu xám tự nhiên của xi măng – một số công trình làm sàn gác khi sử dụng xi măng Cemboard thì đa phần đều sử dụng lại màu của tấm ( để tiết kiệm chi phí hoàn thiện ) hoặc có thể lót gạch men, gỗ ghép cho bề mặt sàn hoàn thiện và tinh tế hơn. Đặc biệt hơn tấm xi măng cemboard có thể chịu nước, chống cháy, chống mói mọt, thân thiện với môi trường, không a-mi-ăng. Độ bền khi sử dụng tấm lên đến 20 năm, điều mà ván ép, gỗ ghép không thể làm được.

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM
THI CÔNG SÀN GÁC CEMBOARD TẠI TPHCM

-Làm vách ngăn văn phòng và vách ngăn trang trí ( kể cả nội ngoại thất ): Công dụng chính tấm Cemboard là chống cháy, chịu được ẩm ướt, chịu nước, chống lan truyền lửa, không bắt lửa, chống ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám, có độ bền cao hơn rất nhiều lần so với vách ngăn vệ sinh COMPACT, vách ngăn từ tấm thạch cao và ván ép, mdf . Là một sản phẩm chuyên dụng để thi công làm tường vách chống cháy của nhà kho chứa hàng, nhà xưởng công nghiệp, vách ngăn văn phòng cực kỳ hiệu quả. Tạo được không gian hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, vật liệu gọn nhẹ và thanh thoát nên giảm tải cho công trình. không bị biến dạng, cong vênh, trầy xước, dễ dàng lau chùi vệ sinh, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
 

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

VÁCH THI CÔNG BẰNG TẤM XI MĂNG CEMBOARD

Hướng dẫn thi công tấm cemboard cho sàn gác và vách.

 

Thi công sàn gác:
-Khi tiến hành thi công thì bước đầu tiên phải chọn đúng độ dày tấm để đảm bảo độ chịu lực. Thông thường các bạn dùng cemboard 16mm trở lên thì đã làm sàn được rồi.
-Sau khi ta chọn tấm, bước tiếp theo ta đi đà sắt. Chọn sắt 5x10cm, dày 1.8mm hoặc sắt I. Ta đi bước đà 40cm cho đà chính và 120cm cho đà phụ ( đối với tấm 16mm độ chịu lực là 340kg/ m2)
-Sau khi đi đà sắt xong, ta đưa tấm lên hệ khung, chú ý an toàn khi khuân vác. Tiếp theo đó ta dùng vít tự khoan để cố định tấm vào khung. Ở giữa tấm ta bắn vít cách nhau khoảng 30-40cm, còn bên cạnh tấm thì cách nhau khoảng 20-30cm. Để tránh trường hợp tấm bị nứt thì ta bắn vít cách mép tấm khoảng 1.5- 2cm và cách góc tấm khoảng 4cm.
-Sau đó ta vệ sinh lại tấm.
-Đối với nhiều công trình thì bề mặt tấm cemboard coi như đã hoàn thiện, do bề mặt nhẵn láng không cần phải xử lý nhưng một số khác lại thích lót gạch men hay sàn gỗ lên bên trên để tạo sự tinh tế và độc đáo hơn. Tùy công năng bạn sử dụng tấm cemboard cho phù hợp nhé.
     

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

Hướng dẫn thi công tấm xi măng cemboard

Thi công vách ngăn:
-Cũng như đối với thi công sàn gác, bạn cũng nên chọn đúng tấm cemboard và độ dày cho phù hợp. Để làm vách chọn độ dày từ 8mm-15mm.
-Chuẩn bị khung xương cho vách cemboard. Khoảng cách giữa hai thanh đà đứng là 610mm, thanh ngang là 1220mm. Sử dụng sắt hộp 4x8cm. Ngoài ra ta cũng có thể thiết kế tùy theo công năng của công trình để có cách bắt đà sắt khác nhau nhưng phải đảm bảo kích thước của tấm cemboard 1220x2440.
-Tiếp theo lắp tấm cách âm, cách nhiệt, chống ẩm vào khung sau đó bạn bắt tấm vào khung đỡ. Tùy theo độ dày tấm sử dụng vít tự khoang cho phù hợp, thông tường vít khoảng 30-40mm.
-Bắt vít cách mép tấm 1.2cm và khoảng cách giữa các vít khoảng 20cm.
-Mối nối giữa hai tấm nên xử lý mối nối nhìn thấy bằng cách sử dụng bột trét hoặc silicon.
-Hoàn thiện bề mặt tấm bằng sơn theo thiết kế hoặc có thể sử dụng sơn trong suốt để bảo vệ bề mặt và màu xám tự nhiên của tấm.

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

Hướng dẫn thi công vách cemboard

Các sản phẩm phụ trợ tấm xi măng cemboard:


Sơn giả gỗ cao cấp LOTUS: khi đã chọn tấm cemboard cho công trình của bạn thì phần sơn hoàn thiện là phần quan trọng để góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải sơn nào cũng phù hợp dùng cho tấm cemboard, bạn nên sử dụng sơn có thành phần acrylic. Sơn Lotus có thành phần chính là gốc acrylic hoàn toàn phù hợp cho tấm cemboard. Đặc biệt sơn có thể chịu được nhiệt, chống thấm nước thích hợp cho các công trình nội ngoại thất.

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

Sơn Lotus gốc acrylic

Mút xốp:
Mút xốp là sợi dây tròn đường kính 8mm bằng vật liệu PE-foam Korea technology; được cơ quan nhà nước Việt Nam QUATEST kiểm định.
Cách sử dụng: chèn vào khoảng khe 3-5 ly ngăn cách giữa hai tấm lót sàn thông dụng cemboard, sau đó ta trét tiếp lớp silicon bên trên để hoàn thiện.
Lợi ích: tiết kiệm đến hơn 80% tiền mua keo silicon cho công trình, thay vì phải mua 10 tuýp keo silicon, nay đã có mút xốp chèn nên chỉ cần 1-2 tuýp. Bên cạnh đó mút xốp còn giúp cho tấm cemboard co giản tránh tình nức do quá trình co ngót xi măng.

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM
TẤM XI MĂNG CEMBOARD CÓ MÚT CHÈN GIỮA

Đinh Vít:
Đối với tấm cemboard thì ta nên sử dụng vít tự khoan có cánh. Độ dài từ 30-40mm. Khi bắn đinh vào tấm cemboard thì bắn âm vào tấm khoảng 2mm.

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

VÍT SỬ DỤNG CHO TẤM XI MĂNG NÓI CHUNG KỂ CẢ CEMBORAD

Bảng giá cho tấm cemboard:
Chắc các bạn đang rất quan tâm tấm cemboard chất lượng như thế có giá cả trên thị trường là bao nhiêu. Đây là giá bán cho đơn vị tấm, đã bao gồm VAT và giá bán lấy tại kho Tân Y.

 

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM TẤM XI MĂNG CEMBOARD TÂN Y CUNG CẤP

 

 

Các công trình thi công tấm xi măng cemboard tham khảo:

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

TẤM-XI-MĂNG-CEMBOARD-CHÍNH-GỐC-TẠI-TPHCM

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau để hiểu rõ hơn về sản phẩm tấm cemboard và các sản phẩm khác Tân Y đang cung cấp:

1. TẤM CEMBOARD THÁI LAN SILEBOARD

2. Tấm lót sàn cemboard Thái Lan làm sàn vách

3. LAM CHẮN NẮNG TÂN Y THAY LAM NHÔM, GỖ

4. Tấm sàn nhẹ thay tôn lót đổ sàn bê tông giả

5. Thi công ốp tường trang trí nội ngoại thất tại TpHCM

 

Công ty TNHH Tân Y (Trần-Vách-Sàn)

Địa chỉ: [Chi nhánh Thủ Đức]: số 301 QL 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - [Trụ sở ]: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3729 7421 hoặc (028) 6279 3578

Email: congtytnhhtany@gmail.com