Đối với ngành xây dựng hiện nay các nhà thầu, đội thi công thường ít quan tâm đến sản phẩm của họ dùng cho công trình mình đang làm là gì? Miễn sao đáp ứng nhu cầu: “ ngon bổ rẻ” là được. Nhưng thực chất hàng hóa luôn đúng với câu tiền nào của nấy. Chính vì lẽ đó các nhà bán hàng luôn mập mờ sản phẩm tấm xi măng cemboard với các sản phẩm tấm xi măng khác. Công trình của bạn sẽ như thế nào khi sản phẩm bạn cần lại không như mong muốn của bạn?

Tấm xi măng Cemboard trên thị trường xây dựng Việt Nam không phải là hiếm, ai cũng có thể tìm thấy chúng tại các cửa hàng vật liệu xây dựng nhưng đã có mấy ai hiểu được ứng dụng và đưa chúng trở thành những sản phẩm của những công trình đẹp và độc đáo chưa?

Xin mượn hình ảnh về KTS Phạm Thị Mỹ An và KTS Michael Charruault để cho bạn thấy đâu mới là ứng dụng đẹp-độc-lạ của tấm xi măng cemboard.

tấm xi măng cemboard

tấm xi măng cemboardtấm xi măng cemboard

"Khi Mỹ An thiết kế ngôi nhà này, đó thực sự là một giấc mơ trở thành sự thật. Gia đình tôi được sống trong một không gian mở hoàn toàn, gần hơn với thiên nhiên", anh Michael chia sẻ.

Chọn cho mình thiết kế phù hợp tấm cemboard đã khó mà việc phân biệt tấm cemboard với tấm xi măng khác còn khó hơn nhưng Tân Y sẽ giúp bạn phân biệt chúng chỉ với những cách đơn giản sau:

1.Bạn hãy quan tâm đến màu sắc của tấm xi măng cemboard:

Tấm cemboard màu xám đen xi măng rất đặc trưng so với các tấm xi măng khác.

tấm xi măng cemboard

Tấm xi măng cemboard màu xám đen đặc trưng

tấm xi măng cemboard

Tấm xi măng khác

2.Sờ trực tiếp vào mặt tấm:

Độ láng mịn của tấm sẽ cảm nhận được khi bạn sờ trực tiếp vào chúng. Ở các tấm xi măng khác bạn sẽ thấy tay mình bám bụi còn với cemboard thì không chúng hoàn toàn nhẵn.

tấm xi măng cemboard

Công trình sử dụng tấm cemboard làm sàn gác

3.Dùng nước đổ trực tiếp vào tấm:

Bề mặt tấm cemboard sẽ đọng lại nước.Khi bạn lấy vải lau thì mặt tấm sẽ khô ngay.

4.Nhìn mặt sau của tấm:

Mặt sau của tấm thông thường có in dòng chữ: hàng sản xuất từ Thái Lan ( bằng tiếng anh ).

tấm xi măng cemboard

Trên đây là những chia sẽ thú vị về tấm xi măng cemboard . Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và bài viết của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm: xin vui lòng nhấc máy và gọi ngay cho Tân Y: 08.3729.7421 - 08.3729.7422. Xin chân thành cám ơn

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

1.Tấm cemboard Thái Lan Smileboard

2.Tấm xi măng và các câu hỏi thường gặp.

3.Tấm xi măng ốp tường trang trí nội ngoại thất

4.Tấm cemboard chính gốc tại tp. HCM

5.Lam chắn nắng Tân Y

Công ty TNHH Tân Y (Trần-Vách-Sàn)

Địa chỉ: [Chi nhánh Thủ Đức]: số 301 QL 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - [Trụ sở ]: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3729 7421 hoặc (028) 6279 3578

Email: congtytnhhtany@gmail.com