Thi công thiết kế trang trí vườn sân thượng nhà phố đẹp với phong cách Lattice Tân Y

Với thiết kế vui vẻ, sáng tạo những khu vườn trên sân thượng này mang đến cảm giác yên bình giữa những khu phố ồn ào và náo nhiệt trên những toà nhà cao trọc trời. Khu vườn trên sân thượng đã biến một nơi mà không được mấy ai quan tâm thành một không gian xanh mát tràn đầy sức sống. Bạn có thể thư giản và tìm lại sự yên bình giữa thành phố ồn ào.

Bạn có thể đóng khung hàng rào cho sân thượng để tạo không gian riêng tư, giống như khu vườn ở trên, hoặc không cần đóng hàng rào để có thể thưởng thức toàn bộ quang cảnh của thành phố. Còn nếu như không thể xây dựng, bạn hoàn toàn có thể lấp đầy không gian với những chậu cây hay giàn dây leo để tạo nên một khu vườn thực thụ, hoặc chọn vài loại cây thưa thớt để tạo khu vực chỗ ngồi với một góc giải trí.

vách ngăn

 vách hàng rào

Một mẫu sân thượng có thiết kế tương tự tuy vậy nó vẫn có những nét riêng. Những chiếc ghế băng màu trắng đã được chuyển đi và những bông hoa được trồng trong các chậu cây được thay đổi để phù hợp với từng mùa.

vườn hoa sân thượng

Những giàn hoa leo và những lùm cây phủ kín khu vườn trên sân thượng này với những bông hoa màu sắc và lá xanh. Không gian đầy ắp với những loài cây phong phú phá vỡ cấu trúc của khu biệt thự này.

Thiết kế chống nắng sân thượng

 

Thiết kế chống nắng sân thượng

 

Thiết kế chống nắng sân thượng

Đối với những gia chủ muốn tạo ra một không gian thông thoáng ở ngoài trời, biến sân thượng trở thành một góc riêng tư hay tận dụng làm nơi tụ họp, quây quần với gia đình thì có thể lựa chọn các loại vật liệu chống nóng phù hợp, vừa có thể giúp chống nóng cho sân thượng vừa có thể tạo ra góc sinh hoạt cho gia đình. 

Thiết kế chống nắng sân thượng

Và đây là nơi tận hưởng cuộc sống

 

Tìm hiểu sản phẩm mời bạn click vào đây Lattice

Công ty TNHH Tân Y (Trần-Vách-Sàn)

Địa chỉ: [Chi nhánh Thủ Đức]: số 301 QL 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - [Trụ sở ]: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3729 7421 hoặc (028) 6279 3578

Email: congtytnhhtany@gmail.com