Tấm sàn Cemboard Thái Lan (tên thường gọi Cemboard, xem-bo) và có tấm khác giống na ná được nhiều cửa hàng bán VLXD ở nhiều khu vực có bày bán. Chính vì thị trường tấm ván lót sàn ở Việt Nam dễ gây nhầm lẫn khiến cho việc nhận biết chính xác đâu là tấm Cemboard càng quan trọng trước khi quyết định mua hàng. Xin mách bạn một số điểm phân biệt quan trọng.

tấm lót sàn, ván sàn Cemboard Thái Lan Smileboard nhập khẩu bởi tanyco.com.vn

1, Tấm sàn Cemboard Thái Lan:

-  Hai bề mặt tấm nhẵng láng, bề mặt có màu xám đen tự nhiên của xi măng.

-  Tấm sàn Cemboard có khả năng chịu nước rất tốt, khi gặp nước sẽ không thay đổi mầu sắc ban đầu.

-  Nhìn mặt cắt thấy có xi măng và dăm gỗ nhỏ trộn với nhau, là do thành phần chính của Cemboard bao gồm xi măng và thành phần gỗ đã xử lý làm cho tấm chắc hơn.

-  Tấm Cemboard có in độ dày (mm) bên cạnh tấm và mặt sau có dòng chữ "Made in Thailand", và kích thước 1220 x 2440 (mm) có độ dày đồng nhất, nhìn đẹp mắt.

 

2, Tấm hình thức na ná:

Có mặt sau sần sùi, màu xám không đều, có một số chấm trên bề mặt. Mặt cắt của tấm không thấy có dăm gỗ, độ dày không đều, nhìn tổng thể tấm không bắt mắt.

Tấm “giống na ná” thực chất là tấm fibro xi măng phẳng sản xuất trong nước, thành phần gồm xi măng, sợi ami-ăng và một số chất độn khác không rõ nguồn gốc.

 

3, Giá bán tấm Cemboard ?

Thường thì tấm trong nước rẻ hơn tấm nhập khẩu khoảng 12%. Tuy nhiên, nếu người mua không phân biệt được sản phẩm thì cửa hàng có thể lợi dụng điều này và bạn phải trả tiền cho điều bạn không biết.

Có 3 lý do bạn nên chọn tấm sàn gác nhẹ Cemboard của Tân Y:

- Thứ nhất: Thi công thật dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

- Thứ hai: Hai bề mặt nhẵn láng không cần dán gạch men hoặc trải smili trải mặt sàn chống bụi.

- Thứ ba: Độ bên cao, chống mối mọt và thân thiện với môi trường.

Tấm sàn Cemboard được sử dụng phổ biến làm sàn gác nâng trong nhà, gác xép nhà trọ thay thế cho cách đổ bê tông truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công, giảm tải công trình không chỉ có lợi về mặt kết cấu mà còn có lợi cho nơi có nền đất móng yếu.

Có thể tham khảo thông tin về tấm sàn Cemboard Thái Lan Tân Y trong mục sản phẩm của trang website hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Tân Y để được hỗ trợ theo ba số điện thoại (028) 3729-7421 - (028) 6279-3578, và (028)3911-7572

Giá tham khảo ở mục Bảng giá cemboard tại website này.

Xem chi tiết click ▼

 TẤM LÁT SÀN CEMBOARD 

Công ty TNHH Tân Y (Trần-Vách-Sàn)

Địa chỉ: [Chi nhánh Thủ Đức]: số 301 QL 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - [Trụ sở ]: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3729 7421 hoặc (028) 6279 3578

Email: congtytnhhtany@gmail.com