Vách trang trí hoa văn CNC

Khoảng ba năm nay, ở nước ta nở rộ trang trí mảng tường hay vách nội thất bằng những hoa văn nhiều kiểu dáng: truyền thống, hiện đại, kiểu công sở, kiểu gia đình khá duyên dáng. Những hoa văn được tạo bởi công nghệ cắt khắc CNC, kiểm soát kỹ thuật số bằng máy tính.

 

Với ứng dụng nội thất, môi trường khô ráo, những panel trang trí này được làm hầu hết từ ván xơ ép MDF. Tuy nhiên, ở nơi có độ ẩm cao, có thể có nước thì MDF không dùng được. Những nơi này có vách trang trí bằng tấm Lattice Tân Y.

Chất liệu của Lattice Tân Y là xi-măng sợi xenlulo, tấm thô dày từ 6 đến 12 mm, kích thước 1m22 và 2m44. Khách hàng đã quen gọi tấm trang trí đục lỗ. Có ba loại lỗ trang trí:

-          Dạng square – lỗ hình vuông

Tấm đục lỗ vuông

-          Dạng diamond – lỗ kim cương

Tấm đục lỗ kim cương

 

-          Dạng hexa – lỗ lục giác xếp so le như tổ ong

Tấm đục lỗ lục giác

Sử dụng đa dạng: vách ngăn cách điệu phòng, tấm chắn nắng, che đầu hồi nhà, hành lang, giàn che, giàn dây leo, hàng rào. Có văn phòng ngân hàng còn dùng Lattice Tân Y làm vách khắc lô-gô biểu tượng ngân hàng của mình.

Chất liệu xi-măng xenlulo có một số ưu điểm như: chịu được nắng mưa, chống cháy, không bị mối mọt, thi công và sơn tương đối dễ. Đây còn là lựa chọn khá kinh tế về tài chính, ít tốn kém.

 

Vách ngăn trang trí CNC

Công ty TNHH Tân Y (Trần-Vách-Sàn)

Địa chỉ: [Chi nhánh Thủ Đức]: số 301 QL 1A, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh - [Trụ sở ]: số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3729 7421 hoặc (028) 6279 3578

Email: congtytnhhtany@gmail.com